ĐÁ TỔ ONG

Kho đá trang trí Tăng Bình Dương chuyên nhập hàng các loại đá trang trí tự nhiên về kho và phân phối lại cho các đại lý. Đá tổ ong cũng là một loại đá tự nhiên có sẵn ở miền Nam Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có 2 loại đá tổ ong: đá tổ ong xám (đá ong xám) và đá tổ ong vàng (đá ong vàng).

Đá ong xám ốp tường


Tuy cả 2 loại đá đều gọi là đá tổ ong (do bề mặt đá có lỗ giống như cái tổ ong mà thành ra tên gọi) nhưng đây là 2 loại đá chất liệu khác nhau. Đá tổ ong vàng được dùng nhiều trong các công trình kiến trúc cổ khi mà đá ong vàng được dùng thay cho viên gạch, tuy nhiên đá ong xám mới là loại đá có giá trị thương mại cao.

đá ốp đá tổ ong xám
Mẫu tường đá ốp đá tổ ong xám sử dụng kích thước khác nhau theo ý tưởng của kiến trúc sư.

Ngày nay, rất nhiều công trình kiến trúc sử dụng đá tổ ong xám trong các thiết kế ngoại thất của mình. Đá tổ ong xám dễ cắt, lắp ghép nên khá được ưa chuộng. Đá tổ ong xám thường được xuất khẩu ra nước ngoài, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc.

Ngôi nhà ốp đá tổ ong xám 10x20 cm các cột trụ hàng rào
Ngôi nhà ốp đá tổ ong xám 10x20 cm các cột trụ hàng rào


Nhà phân phối Tăng Bình Dương cung cấp nhiều loại đá trang trí, trong đó có đá tổ ong xám. Chúng tôi cũng cung cấp đá ổ ong xám  cho một số công trình lớn, đặc biệt là ở Phú Quốc, nơi đang có hoạt động xây dựng mạnh.

ĐÁ TỔ ONG XÁM
Đá tổ ong xám có nhiều ở khu vực Đồng Nai. Đá ong xám có thể cắt theo kích thước yêu cầu.
Kích thước phổ biến nhất là 10x20 cm và thường cắt sẵn vì dễ bán. Tiếp theo là khổ 25x30 cm.
Chúng tôi cũng nhận đặt hàng cắt đá ong xám theo kích thước riêng ví dụ: 15x60 dày 5 phân, hay 20x40 dày 3 phân, 10x20 dày 6 phân hay 30x30, 30x60 cm (dày 5 phân để lát sân)....
Giá cả đá ong xám sẽ phụ thuộc vào lượng vật liệu hao tổn khi cắt theo các kích thước riêng (ví dụ: đá dày sẽ có mức giá cao hơn đá mỏng).

Đá tổ ong xám
Đá tổ ong xám được đóng pallet có quấn màng PE khi giao hàng số lượng lớn. Hình ảnh chụp tại kho đá ong xám Tăng Bình Dương, Quận 12, TP.HCM (Kho mới).

ĐÁ TỔ ONG VÀNG
Đá tổ ong vàng có thể tìm thấy ở nhiều nơi, tuy nhiên thường chất không ổn định. Một điều đáng chú ý là đá ong vàng đôi khi có lỗ khá to khiến cho việc cắt đá dễ bị bể vỡ, hay mẻ cạnh,nên thường giá đá tổ ong vàng cao hơn đá ong xám.

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
(từ Ngã 4 An Sương đi về hướng Củ Chi, qua 1 đèn đỏ rồi đi tiếp thêm 300 m
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748 – HOTLINE: 0902.964.879/ 0906.322.171
FAX: 028.3718.5775

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi