Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Đá ốp móng nhà

Công ty Tăng Bình Dương là  nhà phân phối với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng no1ichung và đá ốp lát trang trí nói riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá ốp tường, đá lát sân  tự nhiên các loại với kho đá nằm trên Quốc lộ 22, chỉ cách cầu vượt An Sương 01km.

Đối với sản phẩm đá ốp móng nhà, chúng tôi thường xuyên nhập hàng loại đá chẻ xuất xứ từ Đà Nẵng. Đây là mẫu đá thường dùng nhất và cũng là loại đá rẻ nhất để ốp trang trí móng nhà.

da che op mong nha
Đá chẻ ốp móng nhà
Loại đá chẻ ốp móng nhà, chân tường này có kích thước tự do, không định hình. Đá chẻ tự do được thợ xây ốp lắp ghép những mảnh đá lại với nhau. Khi đó khu vực chân tường, móng nhà sẽ nhìn rất chắc chắn. Loại đá này khi ốp thường thấy thợ thi công quét một lớp dầu bóng tạo vẻ sáng bóng và nhìn đá trông đen hơn so với màu đá thực tế (xem hình bên trên).

Đá chẻ tự do được đóng trong các bao bố loại đựng xi măng, được vận theo theo container hoặc xe siêu trọng từ các mỏ đá ở Đà Nẵng kho hàng Tăng Bình Dương, Quận 12, TPHCM tiêu thụ.

Đá chẻ tự do đóng báo xếp tại kho đá Tăng Bình Dương, ngay hẻm Thép Nguyễn Minh đi vào.
Ngoài đá chẻ tự do Đà Nẵng, một số lọai đá mặt lồi tự nhiên khác có quy cách như đá bóc đen, đá vân gỗ lồi, đá xanh hải dương lồi có có thể dùng để ốp khu vực chân tường móng nhà. Xem thêm đá ốp chân tường. Hoặc xem thêm tất cả các loại đá trang trí ốp tường.

Quý khác hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đá ốp móng nhà xin liên hệ kho đá Tăng Bình Dương để có mức giá bán hợp lý nhất.

+ Nhận giao hàng ra công trình
+ Nhận giao hàng ra chành xe, bến tàu, bến cảng
+ Luôn có chính sách cho người mua hàng số lượng nhiều, mua kèm nhiều sản phẩm khác như gạch, ngói, sỏi, đá trang trí...mà Tăng Bình Dương phân phối.
+ Kho hàng rộng, thuận tiện cho Quý khách hàng tạp kết hàng VLXD.

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 230-232 Quốc Lộ 22 (cách ngã 4 An Sương 01 km)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171
FAX: 028.3718.5775
GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 - thứ 7. CN làm việc buổi sáng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi