Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Đá ốp bậc thềm

Công ty TNHH Tăng Bình Dương chuyên nhận đặt hàng làm đá ốp bậc thềm (đá ốp bậc tam cấp, đá lát bậc thềm) từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa.

Loại đá cơ bản để làm đá ốp bậc thềm là đá băm xanh 30x60 cm (dày 2 phân), thường dùng để làm đá lát sân vườn. Để làm một bộ đá ôp bậc thềm (đá lát bậc thềm), quý khách hàng cần tính toán số viên cần thiết cho các bộ phận:

- Đá mặt bậc thềm có bo 1 cạnh: chân người bước đi lên đây
- Đá cổ bậc: chính là độ cao giữa 2 mặt bậc thềm, loại đá ốp này thường được mài nhẵn.
- Đá lát ở mặt bậc thềm trên cùng: thông thường phần bậc thềm trên cùng (hoặc dưới cùng) được nới rộng diện tích ra, nên ta cần thêm một số đá để lát thêm. Đá này cũng mặt băm giống như đá mặt bậc thềm.

da op bac them tam cap
Đá ốp bậc thềm tam cấp tại công trình nhà thờ Bùi Môn - Hóc Môn, TP.HCM
Về kích thước của bộ đá ốp bậc thềm tam cấp

Chúng tôi nhận đặt làm theo kích thước riêng cho quý khách. Trong các đơn hàng trước, chúng tôi thường nhận đơn hàng là đá mặt bậc thềm 30x60 cm, dày 2 phân, đá cổ bậc 12,5x60 cm.
Với dạng kích thước như trên thì rất tiện khi thi công vì nếu hàng đặt bị thiếu một vài viên, ta dễ dàng lấy một viên băm xanh 30x60 cm, loại đá lát sân thông dụng, vào mài bo cạnh là được. Do đó, công trình thi công kịp tiến độ, không bị gián đoạn.


Ưu điểm của đá ốp bậc thềm (đá lát bậc thềm) tử đá xanh Thanh Hóa
+ Mặt bậc thềm là mặt đá băm, có ma sát lớn nên không xảy ra tình trạng người lớn, trẻ em đi, bước trên bậc thềm bị té ngã. Điều này khác biệt rất lớn đối với loại đá hoa cương khi mặt đá hoa cương trơn bóng.
+ Giá thành rất phải chăng. Nếu so với các mẫu đá hoa cương nói chung và đá hoa cương nhập khẩu nói riêng thì đá ốp bậc thềm từ đá xanh Thanh Hóa khá rẻ.

da op bac them tam cap
Đá ốp bậc thềm: đá mặt bậc thềm và đá cổ bậc (viên nhỏ hơn trong hình).

Về phương thực đặt hàng và giao hàng

Do sản phẩm đá ốp bậc thềm thường chỉ một số công trình lớn dùng, nên đây là loại đá chỉ làm theo đơn đặt hàng, không thể mua sẵn, mua gấp được.

Chúng tôi sẽ liên hệ để thợ đá ngoài Thanh Hóa chế tác sau khi đã nhận tiền đặt trước (đặt cọc). Sau khi hoàn tất 1-2 tuần tùy số lượng hàng đặt, hàng đá ốp bậc thềm sẽ được vận chuyển theo container trong chuyến nhập hàng gần nhất (cùng với các loại đá trang trí mà Cty Tăng Bình Dương thường hay nhập). Ví dụ như đợt nhập hàng đá xanh Thanh Hóa này.

da op bac them
Đá ốp bậc thềm (bậc tam cấp) nhập tại kho Tăng Bình Dương. Kho hàng ngay khu ngã 4 An Sương (hẻm Thép Nguyễn Minh đi vào, cổng thứ 2 bên tay trái)
Quý khách hàng, nhà thầu có nhu cầu đặt hàng đá ốp bậc thềm, đá ốp bậc tam cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NHÀ PHÂN PHỐI TĂNG BÌNH DƯƠNG
230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Số máy bàn: (Mã TPHCM) 62 730 748
Cellphone: 0906. 322. 171 - 0903. 11.666.5
Số fax đặt hàng: (Mã TPHCM) 3718.5775
Email gửi catalog/hợp đồng/thông tin xuất hóa đơn:  da trang tri binh duong @ gmail .com
Giờ làm việc: 07:30 - 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Chủ Nhật làm việc buổi sáng.
                     Ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi