Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

Đã có 194 dự án đầu tư vào Phú Quốc

Tại buổi làm việc của tỉnh Kiên Giang với những doanh nghiệp Singapore tìm hiểu về môi trường đầu tư vào cuối tuần rồi, Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc cho biết đến nay đã có 194 dự án đầu tư vào đảo Phú Quốc, phần lớn đầu tư vào lĩnh vực du lịch. trong số đó có 20% số dự án đã thực hiện; các dự án còn lại đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai.

bai bien Phu Quoc


Cụ thể theo tỉnh Kiên Giang, trong số 194 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư chiếm diện tích đất 4.214 ha với tổng vốn đầu tư hơn 101.000 tỉ đồng, có 13 dự án hoàn thành và hoạt động, tổng vốn đầu tư gần 4.200 tỉ đồng, 16 công trình đang triển khai xây dựng, tổng vốn đầu tư khoảng 7.000 tỉ đồng, các dự án còn lại đang hoàn thiện thủ tục đầu tư.

Theo nguồn tin từ tỉnh Kiên Giang, qua chuyến đi thực tế này các doanh nghiệp Singapore tiếp tục quan tâm tới các thủ tục hành chính về cấp phép đầu tư, các chính sách ưu đãi sẽ được hưởng khi đầu tư vào đảo Phú Quốc… Ngoài ra, doanh nghiệp Singapore cũng quan tâm tới tiến độ của một số dự án du lịch quy mô lớn, trong đó có việc xây dựng sân golf và loại hình giải trí phức hợp có dịch vụ casino.

Dịp này, các nhà đầu tư Singapore cũng đã đi tham quan một số khu quy hoạch, dự án trên đảo Phú Quốc.

Nguồn tin từ tỉnh Kiên Giang cho hay những doanh nghiệp Singapore đến Phú Quốc nhằm đi thực địa sau chuyến xúc tiến đầu tư của tỉnh Kiên Giang ở đảo quốc Singapore vào cuối tháng 4 rồi.

Tại Diễn đàn xúc tiến đầu tư vào Việt Nam được tổ chức tại Singapore ngày 28-4, các tập đoàn Sembcorp, Sunray Woodcraft Construction Pte Ltd, Centurion Properties Pte Ltd,... đã có sự quan tâm đến đảo Phú Quốc và muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại đây sau khi Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh kêu gọi Singapore hỗ trợ Việt Nam xây dựng đảo Phú Quốc thành một trung tâm du lịch, khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

(Theo TBKTSG Online)


Cty TNHH Tăng Bình Dương đã cung cấp cho nhiều dự án resort tại đảo Phú Quốc với các sản phẩm vật liệu trang trí gồm đá chẻ tự nhiên ốp chân tường (da tu nhien), các mẫu ngói đất nung (ngói 22, ngói vảy cá...) lợp mái, gạch cotto lát sân, đá granite lát sân, sỏi... Hàng hóa được vận chuyển từ kho, bãi hàng chuyển tới các tàu, ghe chở hàng về Rạch Giá và Phú Quốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi